Giới thiệu


Niềm vui cho các bạn nhỏ

Mong ước lớn nhất của những người thực hiện dự án này là mang lại niềm vui cho các bạn nhỏ lớn lên ở nước ngoài. Dù các cháu không sống ở Việt Nam, các cháu vẫn có một cộng đồng người Việt ở bên cạnh. Chúng tôi mong sẽ thấy ngày càng nhiều những nụ cười khi cả gia đình cùng nhau kể những câu chuyện về Việt Nam.

Sách hoàn toàn miễn phí

Chúng tôi muốn phụ huynh ở Mỹ có thể dạy con về văn hóa Việt Nam một cách dễ dàng hơn, vì vậy nên Stories of Vietnam sẽ xuất bản và chia sẻ sách hoàn toàn miễn phí, bao gồm cả phí vận chuyển. Chúng tôi hy vọng, một trẻ em tham gia chương trình của Stories of Vietnam sẽ được nhận khoảng 30-60 cuốn sách từ lúc cháu từ 0 đến 6 tuổi.

Đội ngũ

Stories of Vietnam được điều hành bởi mạng lưới tình nguyện viên, gồm các thành viên có nhiều kinh nghiệm đồng hành cùng trẻ em ở khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi có cùng mong ước gieo mầm yêu thương cho trẻ em Việt Nam để giúp các thế hệ người Việt trẻ ở nước ngoài gắn kết với nhau hơn trong tương lai.

Nguồn vốn thực hiện dự án

Stories of Vietnam được vận hành bởi công sức của các tình nguyện viên và nguồn quỹ từ cộng đồng. Hoạt động in ấn và xuất bản sách hoàn toàn phụ thuộc vào nguồn hỗ trợ tài chính của những người như bạn. Hãy cùng chúng tôi mang văn hóa Việt Nam tới nhiều trẻ em hơn bằng cách đóng góp vào quỹ Stories of Vietnam.